Phần mềm TikGo – Quản lý khách hàng tiktok shop thông minh

Quản lý khách hàng tiktok shop là một trong những vấn đề được nhiều chủ shop kinh doanh online quan tâm. Bởi việc đi đôi doanh thu khủng thì việc chăm sóc khách hàng đang là vấn đề nan giải của nhiều chủ shop. Hiểu được điều đó, đội ngũ kỹ thuật TikGo đã tiến hành nghiên cứu và triển khai tính năng quản lý khách hàng. Nhằm mục đích phục vụ việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, tối ưu hơn. Với tính năng này, chủ shop có thể dễ dàng phân tích và có chiến lược chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đồng thời còn giúp phát triển lượng, mở rộng khách hàng cho shop. 

I. Tính năng Quản lý khách hàng tiktok shop trên TikGo

TikGo – Phần mềm quản lý khách hàng trên TikTok Shop được phát triển nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh quản lý của người kinh doanh trên TikTok. Tính năng này của TikGo là một trong những tính năng được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và đơn giản hoá. 

TikGo hỗ trợ phân loại khách hàng đã và đang mua hàng theo các nhóm dựa trên các đặc điểm tương đồng. Với cách này, chủ shop có thể khai thác và nắm giữ nhiều dữ liệu về khách hàng giúp việc kinh doanh hiệu quả: 

  • Quản lý chi tiết thông tin, data khách hàng: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Phân loại khách hàng, Hành động;
  • Dễ dàng thêm mới và cập nhập thông tin khách hàng;
  • Dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp danh sách khách hàng theo tên hoặc buyUID;
  • Tính năng quản lý khách hàng theo nhóm, loại khách hàng;

Tại TikGo, nếu chủ shop thực hiện quản lý nhiều shop thì có thể lựa chọn quản lý data khách hàng từ các shop khác nhau. Đồng thời còn có thể thực hiện lọc khách hàng theo từng loại khách hàng để theo dõi và đánh giá. 

II. Hướng dẫn sử dụng tính năng quản lý khách hàng tiktok shop trên TikGo

Tương tự như việc sử dụng tính năng khác, tính năng quản lý tệp khách hàng cũng được sử dụng rất đơn giản. Quy trình thực hiện bao gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://app.tikgo.vn/login và đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản do TikGo cung cấp.

Bước 2: Chọn tính năng Quản lý khách hàng

quan-ly-khach-hang-tiktokshop
Tính năng quản lý tệp khách hàng trên Tikgo

Thực hiện các hành động: tác thêm, phân loại, lọc tìm kiếm theo nhu cầu của bạn. Chủ shop có thể sử dụng các tag phân loại khách hàng thành các loại khác nhau để dễ dàng quản lý và vận hành shop. Chẳng hạn như: Khách hàng trung thành, Khách hàng tiềm năng, Khách hàng mua một lần, Khách hàng mua nhiều, Khách hàng boom hàng,…

phân loại khách hàng
Thao tác phân loại khách hàng giúp dễ quản lý, chăm sóc

Tính năng quản lý khách hàng hiện đã được TikGo hoàn thiện. Đặc biệt được đội ngũ phát triển Tikgo luôn cập nhật liên tục theo chính sách của Tiktok. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Bài viết trên, TikGo đã chia sẻ và giới thiệu đến bạn tính năng Quản lý khách hàng tiktok shop hiệu quả bằng phần mềm TikGo. Tính năng này hứa hẹn sẽ là tính năng hữu ích và ứng dụng trong kinh doanh của bạn một cách hiệu quả!

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg