Quản lý sản phẩm tiktok shop hiệu quả với phần mềm Tikgo

Nếu đang kinh doanh hàng chục, hàng trăm mặt hàng Tiktok, người bán chắc chắn hiểu được tình trạng khó khăn trong việc thêm mới, quản lý số lượng sản phẩm. Đặc biệt là phải cùng lúc quản lý số lượng sản phẩm trên nhiều shop. Tính năng quản lý sản phẩm tiktok shop trên phần mềm TikGo giải quyết khó khăn trên của người dùng.

I. Tính năng quản lý sản phẩm tiktokshop trên TikGo

Tikgo – Phần mềm quản lý đơn hàng Tiktokshop được phát triển nhằm hỗ trợ người kinh doanh trên Tiktok. Một trong tính năng được tập trung phát triển quản lý sản phẩm tiktokshop của phần mềm này được người kinh doanh đánh giá cao. Chuyên nghiệp và đơn giản hóa quá trình kiểm soát sản phẩm trên kho hàng Tiktok trong vòng một nốt nhạc.

tính nang quản lý sản phẩm trên Tiktokshop
Tính năng quản lý sản phẩm trên Tiktokshop

1. Quản lý sản phẩm Tiktok shop

Tất cả sản phẩm của tất cả các shop người bán đang kinh doanh trên Tiktok được hiển thị tại mục Quản lý sản phẩm Tiktokshop trên TikGo. Đồng thời, tính năng của phần mềm cho phép bạn tải và đồng bộ một hoặc nhiều sản phẩm lên các shop khác nhanh chóng, dễ dàng.

2. Quản lý kho

Tính năng quản lý sản phẩm tiktok shop tích hợp cho người dùng công cụ quản lý kho hiệu quả. Dựa trên số lượng đơn hàng đã đặt hiển thị tại QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG, số lượng sản phẩm tại kho sẽ được cập nhật chính xác từng giây.

– Chủ shop dựa vào số lượng tồn kho để nhập hàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

– Kiểm soát số lượng hàng hóa thực tế chính xác và chuyên nghiệp nhất, tránh thất thoát. Mỗi lần kiểm kho sẽ không còn là ác mộng với nhân viên và cả chủ shop.

3. Thêm mới sản phẩm kho

Việc thêm mới sản phẩm sẽ được thực hiện trực tiếp trên phần mềm TikGo. Không chỉ 1 shop được thêm mới sản phẩm, nếu bạn đang mở 10 tiktok shop thì cả 10 shop đều có sản phẩm mới bạn vừa thêm chỉ bằng 1 cú click chuột.

Tính năng quản lý sản phẩm tiktok shop trên TikGo cũng cho phép người bán theo dõi được trạng thái của sản phẩm bao gồm:

– Sản phẩm đang hoạt động (sản phẩm đang bán);

– Sản phẩm đang xét duyệt (sản phẩm chờ Tiktok duyệt);

– Sản phẩm bị hủy kích hoạt;

– Sản phẩm bị đình chỉ;

– Sản phẩm nháp;

– Sản phẩm bị đóng băng;

– Sản phẩm đã xóa (sản phẩm đã xóa trên tiktok shop);

quản lý sản phẩm
Tình trạng sản phẩm được cập nhật liên tục

II. Hướng dẫn sử dụng tính năng quản lý sản phẩm tiktok shop trên TikGo

Tương tự như việc sử dụng tính năng quản lý đơn hàng tiktok shop, tính năng quản lý sản phẩm cũng được sử dụng rất đơn giản. Quy trình thực hiện bao gồm 2 bước. Tùy theo nhu cầu bạn có thể thao tác vào các tính năng con như mong muốn.

– Bước 1: Truy cập vào đường link https://app.tikgo.vn/login và đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản do Phần mềm Ninja cung cấp.

– Bước 2: Chọn tính năng Quản lý đơn hàng

+ Bấm chọn SẢN PHẨM Tiktokshop nếu muốn quản lý sản phẩm và thực hiện đồng bộ sản phẩm từ shop A lên shop B, C. Hướng dẫn đồng bộ bạn xem trong video sau:

+ Bấm chọn SẢN PHẨM KHO nếu muốn kiểm tra lượng hàng tồn kho và đơn giá cụ thể.

+ Bấm chọn THÊM MỚI SẢN PHẨM KHO nếu muốn thêm mới sản phẩm. Cách thêm mới bạn làm theo theo hướng dẫn trong video sau:

Tính năng đã được hoàn thiện. Đặc biệt được đội ngũ phát triển cập nhật liên tục theo chính sách của Tiktok. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn tính năng quản lý sản phẩm tiktok shop trên phần mềm TikGo. Bạn đọc tham khảo tính năng hữu ích này và ứng dụng trong kinh doanh một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg