Cách nuôi nhiều tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị không bị khóa

Để biết cách nuôi nhiều tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị không bị khóa phải làm như thế nào? Không ít người đang tìm đáp án cho vấn đề này. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây Tikgo sẽ chia sẻ cho bạn cách nuôi tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị không bị khoá. Đừng bỏ lỡ nhé!

I. Tại sao khi sử dụng nhiều tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị lại bị khóa?

Ngoài các lỗi thông dụng như vi phạm chính sách tiktok shop, sử dụng hình ảnh không đúng quy định, vi phạm bản quyền,… thì vấn đề sử dụng nhiều tài khoản tiktok shop trên một thiết bị cũng sẽ bị khoá. 

sử dụng nhiều tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị lại bị khóa
Tại sao khi sử dụng nhiều tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị lại bị khóa?

Việc sử sở hữu nhiều tài khoản tiktok shop có thể bị hệ thống truy xuất được thông tin từ cùng 1 thiết bị. Từ đó người dùng sẽ bị đánh giá là spam và dẫn đến việc bị khoá, bị hạn chế tài khoản. Do đó, bạn chỉ nên thiết lập 1 tài khoản duy nhất để dễ dàng quản lý. Đồng thời cũng để hạn chế được việc tài khoản bị khoá. Tuy nhiên, như vậy sẽ khiến cho việc quản lý bị hạn chế. Để thực hiện nuôi nhiều tài khoản trên một thiết bị bạn có thể tham khảo phần sau đây.

>> Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách kiểm tra đơn hàng tiktok shop nhanh chóng

II. Cách nuôi nhiều tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị mà không bị khóa

Để không bị tiktok shop phát hiện lỗi quản lý nhiều tài khoản trên một thiết bị. Thì bạn nên cho tiktok thấy được rằng một tài khoản của bạn đang quản lý một thiết bị duy nhất. 

Cách nuôi nhiều tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị mà không bị khóa
Cách nuôi nhiều tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị mà không bị khóa

Khi truy cập vào tiktok shop, những thông tin như IP mạng, thông số phần cứng, thông số phần mềm máy tính, Browser Fingerprint,… của bạn đều được tiktok thu thập và lưu trữ lại. Khi bạn đăng nhập nhiều lần hoặc nuôi nhiều tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị, hệ thống sẽ so sánh dữ liệu giữa các lần bạn đăng nhập. Khi đó, thông tin của bạn bị trùng khớp và tiktok shop sẽ đưa bạn vào danh sách spam, hạn chế và khoá tài khoản của bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên tiktok shop chi tiết nhất

Với thông tin trên, hy vọng rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về cách nuôi nhiều tài khoản tiktok shop trên 1 thiết bị không bị khoá thành công. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ hoặc để lại thông tin bên dưới để được giải đáp.

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg