Chuyển nhạc Tiktok sang MP3 cực nhanh, cực đơn giản

Bạn nghe được những bản nhạc cực cuốn trên tiktok. Bạn đã lưu video tiktok trên máy tính để có thể nghe lại nó nhiều lần. Có cách nào để chuyển đổi những nhạc này sang bản MP3 không. Phần mềm Tikgo sẽ hướng dẫn bạn chuyển nhạc tiktok sang MP3 nhanh chóng qua bài viết dưới đây! 

I. 5 Cách chuyển nhạc tiktok sang MP3 Cực Nhanh

Hiện nay Tiktok chưa hỗ trợ việc chuyện nhạc trên nền tảng này sang Mp3. Do đó việc sử dụng một nền tảng khác là điều bắt buộc nếu bạn muốn chuyển. Khi này dù có là nhạc quảng cáo tiktok bạn vẫn có thể chuyển đổi sang dạng mp3 như thường. Tikgo sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách chuyển đổi chi tiết.

1. Cách chuyển nhạc video Tiktok sang MP3 với LoveTik.

Với Lovetik, để chuyển nhạc tiktok bạn hãy thực hiện như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok => Tìm và phát video bạn muốn chuyển nhạc sang Mp3.

Bước 2: Chọn biểu tượng chia sẻ => Chọn sao chép liên kết.

Bước 3: Truy cập vào trang LoveTik.com. Sau đó dán URL đã sao chép trước đó vào khung => Nhấn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi. 

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn định dạng tải xuống là MP3 rồi nhấn Download để tải nhạc đã chuyển đổi xuống máy.

Lovetik
Dùng LoveTik

LoveTik không chỉ là công cụ chuyển đổi nhạc mà nó còn có thể chuyển đổi video. Có nhiều định dạng để bạn chuyển đổi như Mp3, Mp4,….. Thêm một điểm cộng nữa cho nền tảng nà là bạn có thể tải xuống video tiktok mà không có logo và nó không hiển thị quảng cáo trong quá trình chuyển đổi. 

2. Cách chuyển nhạc video Tiktok sang MP3 với SaveTT.cc

Với nền tảng này bạn sẽ có 3 lựa chọn cho mình. 3 định dạng bạn có thể chuyển đổi trên đây. Và nếu chuyển đổi sang Mp3 thì hãy làm như sau: 

Bước 1: Truy cập Tiktok => Tìm video bạn muốn chuyển đổi nhạc sang mp3.

Bước 2: Chọn biểu tượng chia sẻ => Sao chép liên kết.

Bước 3: Truy cập vào savett.cc. Tại đây bạn sẽ dán liên kết đã sao chép trước đó và và nhấn nút Search.

Bước 4: Chọn định dạng mp3 để chuyển đổi. Tiếp theo nhấn Download để tải nhạc đã chuyển đổi về máy. 

SaveTT.cc
Dùng SaveTT.cc

3. Cách chuyển nhạc videoTiktok sang MP3 với MusicallyDown

Quá trình chuyển đổi nhạc tiktok bằng MusicallyDown như sau: 

Bước 1: Truy cập và tìm video tiktok bạn muốn chuyển đổi.

Bước 2: Nhấn vào nút chia sẻ => Chọn sao chép liên kết.

Bước 3: Truy cập trang chủ của MusicallyDown trên trình duyệt bất kỳ => Tiếp theo dán link vừa sao chép và khung rồi nhấn Download để tải về máy. 

MusicallyDown
Dùng MusicallyDown

4. Cách chuyển nhạc video Tiktok sang MP3 với Ssstik.io

Bạn hãy thực hiện như sau để chuyển đổi nhạc tiktok: 

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok => Tìm video chứa bản nhạc bạn muốn chuyển đổi sang MP3. Sau đó nhấn biểu tượng chia sẻ => Chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở trình duyệt và truy cập vào trang Ssstik.io. Sau đó tại khung chuyển đổi, bạn dán link vừa copy trước đó vào để chuyển đổi. Nhấn Download.

Bước 3: Sau đó sẽ có cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn nút Download MP3 để tải nhạc đã chuyển xuống. 

Ssstik.io
Dùng Ssstik.io

Với nền tảng chuyển đổi này, hệ thống sẽ không giới hạn số lần bạn chuyển đổi. Tốc độ chuyển đổi của nó cũng khá nhanh. Do vậy, đây là nền tảng được rất nhiều người ưu tiên khi thực hiện chuyển đổi nhạc tiktok. 

5. Cách chuyển nhạc videoTiktok sang MP3 với EaseUs Video Downloader

Các bước thực hiện để chuyển đổi như sau: 

Bước 1: Tải và cài đặt EaseUS Video Downloader về máy.

Bước 2: Tìm video tiktok bạn muốn chuyển đổi nhạc=> Sao chép địa chỉ liên kết => Dán link sao chép trên khung cửa sổ của ứng dụng => Nhấn nút Search.

Bước 3: Chọn Download để tiếp tục.

Bước 4: Tại mục Audio có rất nhiều định dạng khác nhau bạn hãy chọn MP3 và chất lượng file => Nhấn Download để quá trình chuyển đổi được bắt đầu. 

Bước 5: Sau khi quá trình convert hoàn thành => Nhấn Open để mở và kiểm tra file MP3.

EaseUs Video Downloader
Dùng EaseUs Video Downloader

>> Xem thêm: Tổng hợp những câu nói trend tiktok 2023 mới nhất

Với EaseUS Video Downloader thì bạn không chỉ có thể chuyển đổi video tiktok. Các nền tảng khác như Youtube, Instagram, Facebook,… đều có thể chuyển đổi và tải về máy được. Không những thế nó còn cho phép bạn tải video từ nguồn khổng lồ với hơn 1000 trang web phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên thì để có được như vậy thì bạn phải tải và cài đặt phần mềm về máy. 

II. FAQs chuyển nhạc video  tiktok sang MP3

Bất kỳ một vấn đề gì khi được nhắc đến sẽ có rất câu hỏi được đặt ra. Với việc chuyển đổi nhạc video tiktok sang MP3 cũng vậy. Dưới đây là một số câu hỏi được người dùng đặt ra khi thực hiện quá trình này. 

1. Chuyển nhạc video Tiktok sang MP3 có bị giảm chất lượng không?

Chất lượng luôn là yếu tố được rất nhiều người quan tâm trước khi tiến hành chuyển đổi. Nhưng bạn hãy yên tâm về chất lượng của file MP3 sau khi chuyển đổi nhé. Các ứng dụng, nền tảng web sẽ hỗ trợ chuyển đổi mà không làm giảm chất lượng so với bản gốc từ video. 

2. Chuyển nhạc video Tiktok sang MP3 có tốn phí không? 

Chi phí bỏ ra cho mỗi lần chuyển đổi gần như bằng không. Bởi đa phần các trang web, ứng dụng đều miễn phí. Nếu bạn phải trả chi phí thì rất có thể là bạn đã chọn nền tảng, ứng dụng mất phí. Hãy cân nhắc và kiểm tra thật kỹ trước khi chuyển đổi để không phải bỏ ra chi phí cho hoạt động này nhé! 

3. Chuyển đổi nhạc video tiktok sang dạng MP3 bằng điện thoại có được không? 

Bạn hoàn toàn có thể choạt động chuyển đổi này bằng cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên để thuận tiện trong việc sao chép và dán link thì nhiều người lựa chọn máy tính thay vì điện thoại. 

Như vậy, Tikgo đã chia sẻ đến bạn cách chuyển nhạc tiktok sang MP3 với các nền tảng, ứng dụng khác nhau. Đa số các nền tảng được chúng tôi chia sẻ ở bài viết đều là những nền tảng, ứng dụng miễn phí. Nếu bạn muốn có bản nhạc tiktok nào đó ở dạng MP3 thì hãy thực hiện ngay các cách làm trên để có thuận tiện hơn trong việc sử dụng thay vì lưu video đó.

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg