Bật mí cách tăng follow tiktok miễn phí, nhanh nhất 2023

Tiktok đưa ra rất nhiều yêu cầu về số lượng follow nếu bạn muốn dùng một vài tính năng trên đay. Vì vậy mà không ít người dùng đã tìm cách tăng follow tiktok nhanh chóng mà không tốn chi phí. Vậy có những cách nào để tăng lượt theo dõi trên nền tảng này? Cùng phần mềm Tikgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

cách tăng follow tiktok
5 Cách tăng follow tiktok nhanh nhất

I. Vì sao nên tăng follow tiktok 

Như bạn đã biết, để mở tiktok shop thì việc bạn đủ lượng follow là yếu tố cần và đủ để thực hiện chức năng này. Đó chỉ là một trong những lý do khiến bạn tìm mọi cách để tăng lượt theo dõi trên đây. Có rất nhiều lý do khác khiến bạn quan tâm đến chủ đề này. 

  • Tăng khả năng lên xu hướng cho cá video trên kênh tiktok của mình
  • Dễ nhận được tích xanh từ tiktok
  • Tăng số lượng người dùng tiếp cận video. Từ đó tăng lượt tương tác với các video đó.
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân nhanh chóng, hiệu quả, gia tăng uy tín. 
tăng follow Tiktok
Vì sao nên tăng follow tiktok?

>> Xem thêm: Thế nào là sku titkok shop? Vai trò của nó như thế nào trên tiktok? 

II. 5 Cách tăng follow tiktok miễn phí kéo tương tác nhanh chóng

Chính vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại nên việc bạn tìm cách tăng lượt theo dõi là điều dễ hiểu. Tikgo sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách giúp bạn hiện thực hóa điều đó dễ dàng. 

1. Chọn đúng đối tượng mục tiêu

 Để người dùng khác sẵn sàng follow bạn thì nội dung kênh của bạn phải phù hợp với mong muốn của họ. Nói dễ hiểu thì bạn phải xác định đúng đối tượng mục tiêu trong quá trình xây dựng và phát triển kênh của mình. 

Nếu video của bạn đáp ứng được sự tò mò, mối quan tâm của đối tượng mục tiêu thì khả năng cao họ sẽ nhấn follow bạn ngay sau đó. Vì khi đã có một video kích thích sự tò mò của họ thì tất nhiên việc người dùng khác mong chờ các video tiếp theo. Và để thuận tiện theo dõi thì cách làm nhanh nhất là nhấn follow bạn. Từ đó mà số lượt follow bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. 

2. Cải thiện chất lượng video

Video trên tiktok là một yếu tố giúp để người dùng khác follow bạn.  Nếu những video đó có chất lượng hình ảnh, âm thanh kém thì rất dễ bị bỏ qua. Vậy nên bạn cần phải đảm bảo mọi video mình đăng tải trên tiktok đều có chất lượng cao nhất có thể. Chất lượng không chỉ được thể hiện tại hình ảnh, âm thanh mà nội dung cũng rất quan trọng. Một chiếc video chỉn chu, chất lượng cao sẽ khiến người dùng khác tin rằng bạn nghiêm túc và đầu tư với những gì bạn làm. Từ đó mà uy tín của bạn nâng cao. Những người dùng khác sẽ sẵn sàng nhấn theo dõi bạn. 

Chất lượng video
Đảm bảo chất lượng video tiktok

Nếu những video của bạn đã đảm bảo được chất lượng thì hãy tận dụng khung giờ đăng tiktok để tiếp cận được nhiều người hơn, lượt follow cũng theo đó tăng lên. 

3. Sử dụng hashtag

Để quảng bá các nội dung, PR cho kênh tiktok của mình thì việc sử dụng hashtag là một trong những cách hiệu quả mà không mất phí. 

Sử dụng các hashtag đang là trend, xu hướng thì khả năng nó xuất hiện tại mục For You của người dùng là rất lớn. Tiktok luôn ưu ái cho những nội dung có chứa hashtag này. Nhờ vậy giúp tăng follow cho tài khoản của bạn!

4. Đăng tải video trên các trang mạng xã hội khác

Chia sẻ là một trong những cách lan tỏa để mọi người biết đến nhanh nhất. Các video tiktok của bạn thường sẽ có id tiktok. Khi bạn chia sẻ chúng nên các nền tảng mạng xã hội khác như facebook, Instagram,…người khác dễ dàng tìm được bạn nhờ ID trong các video và nhấn theo dõi. 

Chia sẻ
Chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác

Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn hãy thêm CTA vào cuối những video để điều hướng người xem chuyển qua follow tiktok cho bạn. 

5. Chạy quảng cáo Tiktok ads 

Nếu sau khi thực hiện những cách làm trên những hiệu quả không đạt như kỳ vọng thì hãy chi ra một số tiền để chạy quảng cáo. Đây là cách tăng follow nhanh nhất, hiệu quả nhất không chỉ được áp dụng với doanh nghiệp mà nhiều cá nhân đã áp dụng. 

Sau khi tối ưu quảng cáo, tiktok sẽ thực hiện tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu cho nội dung của bạn. Lượt tương tác và theo dõi cũng theo đó tăng lên. 

Trên tiktok có rất nhiều dạng quảng cáo khác nhau. Hãy chọn loại hình quảng cáo phù hợp nhất với bạn để mang lại kết quả tốt nhẩt.

Như vậy, Tikgo đã chia sẻ đến bạn 5 cách tăng follow tiktok nhanh chóng, hiệu quả nhất. Để có những trải nghiệm tốt nhất trên ứng dụng và tăng uy tín cho bản thân thì chần chờ gì mà không ứng dụng ngay các cách làm trên để có lượng follow cao. 

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg