Tổng quan về phần mềm TikGo

Ra mắt từ đầu năm 2022, chỉ trong vài tháng phát triển Tiktokshop nhanh chóng trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu, trực tiếp cạnh tranh cùng các ông lớn tại thị trường Việt Nam như Shopee, Lazada… Cùng với sự bùng nổ của Tiktokshop, việc quản lý đơn hàng trên nền tảng này cũng được quan tâm. Nắm bắt được xu hướng đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt phần mềm quản lý đơn hàng trên Tiktokshop mang tên TikGo.

Phần mềm quản lý đơn hàng tiktokshop
Phần mềm quản lý đơn hàng tiktokshop

TikGo – Phần mềm quản lý đơn hàng Tiktokshop chuyên nghiệp số 1 thị trường

Sự ra đời của TikGo giúp chủ shop/doanh nghiệp bán hàng trên Tiktokshop giải quyết được hàng loạt các vấn đề khó khăn. Trong đó đặc biệt có thể kể đến như:

– Quản lý đơn hàng: Các shop/doanh nghiệp thường mở từ 2-3 cửa hàng trên Tiktok. Điều này gây khó khăn trong quá trình quản lý đơn hàng đổ về. TikGo giúp bạn quản lý đơn hàng của hàng chục, hàng trăm cửa hàng Tiktok cùng lúc. Tình trạng sót đơn, thiếu hàng tuyệt đối không xảy ra.

– Quản lý sản phẩm: Tất cả sản phẩm và số lượng thực tế kho được đồng bộ lên phần mềm TikGo. Khi đó, người bán có thể chủ động nắm được số lượng sản phẩm để nhập – xuất kho hợp lý hơn.  

– Quản lý nhân viên: Chủ shop có thể thêm nhiều nhân viên vào cùng quản lý shop trên phần mềm TikGo.

– Thống kê dữ liệu: Dữ liệu bán hàng được hệ thống tự động thống kê theo từng giây. Dựa trên dữ liệu trả về, người bán cũng biết được sản phẩm nào hiện đang bán chạy nhất.

TikGo – Sản phẩm của sự khác biệt

Dẫn đầu xu hướng nhưng TikGo – Phần mềm quản lý đơn hàng Tiktokshop vẫn tạo được sự khác biệt rất lớn so với một số sản phẩm đang được phát triển.

– Phần mềm dễ sử dụng với giao diện tối giản nhất

– Phần mềm quản lý Tiktokshop đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế phục vụ riêng cho doanh nghiệp/chủ shop Việt.

– Cập nhật liên tục, thống kê số liệu chính xác

– Được support nhiệt tình 24/7, hỗ trợ 1-1 và cam kết hoàn tiền nếu phát hiện lỗi sản phẩm.

Với 10 năm hoạt động, chúng tôi cam kết cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. TikGo sẽ là giải pháp hàng đầu để chủ shop quản lý và vận hành cửa hàng trên Tiktok một cách hiệu quả.

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 00967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg