Cách gắn link sản phẩm tiktok vào video cực đơn giản

Bạn muốn gắn link sản phẩm tiktok vào video để sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nhưng bạn lại chưa biết phải làm sao để gắn sản phẩm vào video. Cùng phần mềm Tikgo tìm hiểu về cách gắn link sản phẩm tiktok vào video qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Link sản phẩm trên video tiktok là gì? 

Link sản phẩm trên video TikTok là một đường liên kết mà người sáng tạo nội dung thêm vào video của họ. Khi người xem nhấp vào liên kết này, họ sẽ được đưa đến trang web hoặc ứng dụng để có thể mua sản phẩm trên đây. 

Đây là hình thức kiếm tiền dành cho các bạn làm affiliate trên tiktok. Từ việc người xem nhấp vào liên kết và mua hàng, các bạn sẽ được trả một khoản hoa hồng nhất định theo thỏa thuận với người bán. 

Cách gắn link sản phẩm tiktok
Cách gắn link sản phẩm tiktok vào video cực đơn giản

II. Điều kiện để gắn link sản phẩm trên tiktok

Tính năng gắn link sản phẩm này không phải dành cho tất cả người dùng trên tiktok. Người dùng nếu muốn sử dụng tính năng này cần phải đáp ứng những điều kiện mà tiktok đưa ra. 

Theo đó, điều kiện để sử dụng tính năng này là tài khoản phải đạt tối thiểu 1000 lượt follow. Bởi để gắn link có hiệu quả và giúp bán hàng được thì tài khoản gắn link đó phải có độ viral nhất định. Với 1000 lượt follow đủ để cho thấy tài khoản đó có độ viral nhất định. 

Nếu bạn không đủ 1000 follow hãy tìm cách tăng follow tiktok cho tài khoản của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng follow chất lượng từ một số bên như sellviafb.com, Ninja,… Những đơn vị này đang đi đầu trong việc hỗ trợ tăng follow tiktok chất lượng hiện nay trên thị trường. 

III. Cách gắn link sản phẩm tiktok vào video cực đơn giản

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện trên, bạn tiến hành gắn link sản phẩm vào video theo hướng dẫn dưới đây. 

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok => Nhấn chọn Hồ sơ => Chọn biểu tượng mũi tên đi xuống => Chọn biểu tượng cài đặt để chọn Cài đặt và quyền riêng tư  => Nhấn chọn Tài khoản => Chọn Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp

Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp
Chuyển tài khoản tiktok sang tài khoản doanh nghiệp

>> Xem thêm: 5 web tăng tim tiktok chất lượng nhất 2024

Bước 2: Nhấn chọn mục doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. 

Chọn lĩnh vực
Chọn lĩnh vực bạn đang kinh doanh

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bạn sẽ nhận được thông báo chuyển tài khoản thành công. Sau đó bạn quay vào ô chỉnh sửa hồ sơ => Chèn link sản phẩm bạn muốn liên kết ở mục Trang web để gắn đường liên kết. 

Ngoài cách thủ công này, nếu bạn muốn gắn nhiều link sản phẩm tự động vào video, sử dụng ngay công cụ phần mềm nuôi nick tiktok. Công cụ này cho phép bạn gắn link sản phẩm vào video tự động hàng loạt nhanh chóng. 

Kết luận

Tikgo vừa hướng dẫn bạn cách gắn link sản phẩm tiktok vào video bằng những thao tác rất đơn giản. Bằng cách gắn link sản phẩm này bạn có thể dễ dàng giúp khách hàng mua sản phẩm của mình, từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ hữu ích với bạn!