Hướng dẫn cách tải tiktok Trung Quốc trên điện thoại, máy tính

Tiktok Trung Quốc hay chính là Douyin với những video viral, hài hước đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ tại Việt Nam. Chính vì vậy mà nhiều người đang tìm cách tải tiktok Trung Quốc về để sử dụng. Vậy có cách nào để tải tiktok Trung Quốc không? Cùng Tikgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

Cách tải tiktok Trung Quốc
Cách tải Tiktok Trung Quốc

I. Cách tải tiktok trung quốc trên điện thoại, máy tính

Có khá nhiều cách để tải tiktok Trung Quốc. Bạn có thể tải ứng dụng này trên điện thoại và trên máy tính. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Douyin bằng cả 3 cách trên. 

1. Cách tải tiktok trên điện thoại

Hiện nay có 2 hệ điều hành phổ biến trên điện thoại là Android và IOS. Với mỗi hệ điều hành, cách tải Douyin sẽ khác nhau.

Cách tải tiktok trung quốc trên iphone

Để tải tiktok Trung Quốc trên điện thoại iphone, bạn thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Vào Cài đặt => Chọn Apple ID => Chọn Phương tiện và mục mua.

Chọn Phương tiện
Chọn phương tiện và mua

Xem thêm: Cách livestream tiktok

Bước 2: Chọn mục Xem tài khoản => chọn Quốc gia/Vùng => Chọn Thay đổi quốc gia hoặc Vùng.

Thay đổi
Thay đổi quốc gia/ vùng

Bước 3: Tìm và chọn China Mainland => Nhấn đồng ý. Lúc này trong mục hiển thị chọn phương thức thanh toán sau đó làm theo hướng dẫn => Chọn Tiếp theo.

Chọn
Chọn Tiếp theo

Bước 4: Quay lại màn hình chính, mở App Store => tìm Douyin => Chọn Nhận để bắt đầu tải về ứng dụng.

Cách tải tiktok trung quốc trên android

Với dòng Android có khá nhiều cách để bạn có thể tải Douyin về. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Douyin qua file APK trực tiếp 

Bước 1: Truy cập Douyin.com app => Chọn Tải về. Bạn sẽ xác nhận để tải file douyin APK về máy.

Cài Douyin
Cài Douyin cho điện thoại

Bước 2: Nhấn Ok để bắt đầu tải file APK về máy.

Bước 3: Sau khi tải xong, chọn mở file. Lúc này cảnh báo bảo mật sẽ hiện ra và bạn tiếp tục nhấn Cài đặt và chờ đợi.

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn có thể mở ứng dụng để đăng ký tài khoản và bắt đầu sử dụng.

Mở
Mở ứng dụng

Xem thêm: Cách mở bình luận trên tiktok

2. Cách tải tiktok trung quốc trên máy tính

Hiện tại, Douyin mới chỉ phát triển trên điện thoại. Do vậy, nếu muốn tải về máy tính, bạn sẽ cần phải sử dụng đến các phần mềm giả lập như NoxPlayer, LDPlayer, BlueStacks,….

Dưới đây là cách tải Douyin về máy tính thông qua giả lập NoxPlayer.

Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của NoxPlayer tại https://vn.bignox.com/

Tải NoxPlayer
Tải NoxPlayer về máy tính

Bước 2 Nhấn Tải ngay để tải phần mềm về máy tính và cài đặt như các phần mềm khác.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất nhấn Khởi động để bắt đầu.

Nhấn Khởi động
Nhấn Khởi động để bắt đầu

Xem thêm: Cách lấy lại nick Tiktok

Bước 4: Sau khi cài đặt NoxPlayer thành công, bạn đăng nhập tài khoản Google Play vào phần mềm để đăng nhập. Tìm kiếm Tiktok trên thanh công cụ.

Bước 5: Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về máy. Bạn đừng quên chấp nhận các điều khoản của Tiktok khi tải ứng dụng về máy nhé! 

Cài đặt
Chọn Cài đặt

Như vậy, bạn đã tải tiktok Trung Quốc về máy tính thành công thông qua phần mềm giả lập. Sau khi tải về, bạn có thể mở và sử dụng tiktok như bình thường. 

II. FAQs về cách tải tiktok Trung Quốc APK

1. Tải tiktok Trung Quốc có hại không?

Tiktok Trung Quốc là phiên bản nội địa nên nó không thể cài đặt trực tiếp trên Google. Điều này đồng nghĩa với việc phiên bản này sẽ không được Google xét duyệt để bảo vệ người dùng khỏi những mã độc khi đăng tải lên kho ứng dụng CH Play.

Thêm vào đó, phiên bản này đòi quyền truy cập vào vị trí của thiết bị và thực hiện quản lý cuộc gọi. Hai tính năng này là không cần thiết. Do vậy để bảo vệ thông tin thiết bị của mình, bạn hãy từ chối cho phép truy cập hai quyền trên.

Ngoài ra, nhiều nơi tin rằng đây là ứng dụng của Trung Quốc nên dữ liệu sẽ được gửi về Trung Quốc để thực hiện với các mục đích khác. Nhưng bạn yên tâm vì với các vấn đề chưa được kiểm chứng, thông tin của bạn không đáng để được Chính phủ để ý. Chỉ khi bạn có vấn để về bảo mật, lúc này thông tin của bạn sẽ bị khai thác. 

Tải Tiktok Trung Quốc có hại không
Tải tiktok Trung Quốc về máy có hại không?

2. Tại sao tải tiktok Trung Quốc không được?

Tình trạng này thường hay bắt gặp đối với việc tải tiktok Trung Quốc về máy tính. Bạn cần phải lưu ý rằng bạn sẽ cần phải dùng giả lập Android trên máy tính để tải ứng dụng về. Tuy nhiên sẽ có một vài tính năng bạn không sử dụng được. Bạn cần phải xem lại cách cài đặt tiktok trên máy tính trong trường hợp này!

3. Douyin có phải là tiktok trung quốc không? 

Tiktok Trung Quốc ban đầu có tên là Douyin được ra mắt năm 2016 và nó là phiên bản tiếng Trung của Tiktok. Sau khi ra mắt và nhìn thấy tiềm năng phát triển, công ty đã cho ra mắt phiên bản Tiktok toàn cầu như hiện nay. Tuy nhiên, Douyin chịu sự kiểm duyệt khắt khe của Chính Phủ Trung Quốc nên để đăng ký được tài khoản và sử dụng nó không dễ như phiên bản tiktok quốc tế. Về cơ bản Douyin và Tiktok là hai ứng dụng được sinh ra từ Trung Quốc, sử dụng chung logo, cách thức hoạt động và nội dung. Nhưng Douyin sẽ chỉ hoạt động tại thị trường Trung Quốc. 

Bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc 3 cách tải tiktok Trung Quốc về điện thoại, máy tính rất chi tiết và cụ thể. Bạn có thể tải về và xem các video trên đây để học hỏi cách làm video. Từ đó tránh tình trạng tiktok bị flop cho tài khoản tiktok của mình. Vì đơn giản là các video trên tiktok Trung Quốc chất lượng hơn và bớt nhảm nhí hơn so với phiên bản quốc tế. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg