Giờ nào đăng tiktok lên xu hướng? Khung giờ vàng tiktok

Nếu bạn muốn trở nên HOT hơn trên tiktok thì việc đăng video lên xu hướng là một trong những mối quan tâm đầu tiên. Vì lý do đó nên số lượt tìm kiếm về chủ đề giờ nào đăng tiktok lên xu hướng rất cao. Vậy trên tiktok có những khung giờ vàng nào để video dễ lên xu hướng hơn. Hãy cùng phần mềm Tikgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

I. Lên xu hướng tiktok là gì? 

Lên xu hướng tiktok là việc video được nhiều người biết đến thông qua hành đồng đề xuất của tiktok. Khi video được nên xu hướng, tỷ lệ và tần suất xuất hiện của nó trên bảng tin của những người dùng khác cao hơn. Vậy nên các chỉ số tương tác với những video cao hơn cả. 

Lên xu hướng tiktok
Lên xu hướng tiktok là gì?

Tuy nhiên để video lên được xu hướng không phải chuyện đơn giản. Nó sẽ có nhiều yếu tố tác động đến. Nó bao gồm nội dung, hình ảnh, chất lượng âm thanh và còn tùy thuộc cả vào khung giờ bạn đăng video nữa. Nếu không khéo léo và dành thời gian để làm những yếu tố này chỉn chu, hậu quả có thể dẫn đến việc tiktok bị flop

II. Giờ nào đăng tiktok lên xu hướng? 

Khi biết khung giờ nào đăng tiktok lên xu hướng, bạn dễ dàng sử dụng tool đăng video tiktok để tải lên video tự động.

Hiện nay có 4 khung giờ chung giúp bạn đăng video tiktok dễ lên xu hướng và nhận được nhiều lượt tương tác nhất. 

Giờ nào đăng tiktok lên xu hướng
Giờ nào đăng tiktok lên xu hướng nhanh chóng

– Từ 6h-9h sáng: Khi bắt đầu một ngày mới, nhiều người thường kết hợp việc lướt TikTok với bữa sáng để cập nhật các xu hướng mới. Do đó, việc chọn khung giờ đăng TikTok trong khoảng này là quan trọng. Bạn nên tạo ra các video mang tính cảm hứng, động lực, và giải trí. Những nội dung này không chỉ mang lại nguồn năng lượng tích cực mà còn giúp khán giả chuẩn bị tinh thần cho một ngày mới.

– Từ 11h30 – 13h30 trưa: Đây là khoảng thời gian nhiều người dùng thường nghỉ trưa. Do đó, lượng người truy cập TikTok tăng lên đáng kể vào thời điểm này. Việc đăng video trong khoảng thời gian này tự nhiên sẽ thu hút nhiều lượt xem và tương tác từ khán giả.

– Từ 18h – 20h tối: Đây được coi là khoảng thời gian vàng để đăng video trên TikTok. Vì đây là thời điểm có lượng người truy cập cao nhất trong ngày. Lúc này, nhiều người dành thời gian giải trí và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hơn nữa, đa số người cũng thường xuyên lướt TikTok để cập nhật thông tin mới. Vì vậy, khi bạn chọn khung giờ này để đăng video, lượt xem chắc chắn sẽ rất đông đảo. Bạn có thể đăng những video hài hước, sáng tạo vào thời điểm lấy bằng cách kết hợp các filter trên đây. Tham khảo thêm cách lấy filter trên tiktok để biết thông tin chi tiết hơn. 

– Từ 22h-24h: Đây cũng là một khung giờ vàng để đăng video trên TikTok. Bởi đây là thời điểm mà các Gen Z, cú đêm, game thủ, và những người làm trong lĩnh vực công nghệ thường hoạt động rất tích cực. Nếu mục tiêu của bạn là hướng đến đối tượng này, việc chọn đúng thời điểm này sẽ tăng khả năng video của bạn được chú ý và lên xu hướng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn khung giờ đăng tiktok lên xu hướng nhanh chóng theo nghiên cứu của Influencer Marketing Hub.

Giờ đăng video tiktok
Giờ vàng đăng video tiktok

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn giờ nào đăng tiktok lên xu hướng nhanh chóng. Đừng quên đăng bài vào những khung giờ này để video của bạn ON TOP TRENDING trên đây nhé. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn! 

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg