Các nguồn reup video tiktok cực chất lượng

Reup video tiktok là một hành động không còn mấy xa lạ với những người tham gia  mạng xã hội này. Nhiều người dùng vẫn đang tìm kiếm những nguồn reup video tiktok chất lượng để tăng tính sáng tạo và thu hút nhiều lượt theo dõi hơn. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 5 nguồn reup video cực chất lượng hiện nay. 

I. Reup video tiktok là gì? 

Reup video TikTok, cụ thể là “reupload video TikTok,” là tải lại một video từ TikTok lên tài khoản TikTok khác. Hoặc cũng có thể là việc đăng tải lại nội dung từ các nền tảng mạng xã hội khác lên tiktok.  

Nếu không có sự cho phép của người sở hữu, hành động này có thể bị tiktok đánh vi phạm bản quyền. Ngược lại, trong trường hợp tác giả cho phép, bạn hoàn toàn có thể reup lại thoải mái. Hoặc bạn có tìm cách chỉnh sửa video tiktok gốc đi và sau đó reup lại cũng sẽ tránh được hình phát trên đây. 

II. Các nguồn reup video tiktok chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng cho phép bạn tải video về miễn phí và có thể reup lại. Tuy nhiên, không phải nền tảng nào cũng có những video chất lượng và nội dung phong phú. Dưới đây là 5 nguồn reup video tiktok cực chất lượng hiện nay. 

Nguồn reup video tiktok
Nguồn reup video tiktok cực chất lượng

1. Reup lại video tiktok của đối thủ 

Không phải muốn reup trên tiktok mà không thể lấy video trên đây. Vẫn có một số người dùng cho phép bạn reup lại video tiktok của họ. Khi này, chắc chắn bạn sẽ không sợ bị đánh bản quyền hay vi phạm trên tiktok. Để đa dạng nội dung kênh, bạn có thể lựa chọn những video POV tiktok, review tiktok,… để reup lại.

Bạn có thể tham khảo các nguồn video tiktok từ kênh của đối thủ. Hoặc bạn có thể tham khảo và lấy tài nguyên từ một số kênh video tổng hợp trên tiktok. 

2. Youtube

Youtube là một trong những nền tảng sở hữu kho video lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. 

Khác với tiktok hay các nền tảng khác, không chỉ cho phép đăng tải video shorts, youtube có cả những video dài đến vài tiếng. Nó có thể là bộ phim, video ca nhạc, tổng hợp meme hay bất kỳ nội dung nào mà không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên đây đều có thể đăng tải được. Vậy nên, nó được xem là một kho tài nguyên khổng lồ với nhiều nhà sáng tạo. 

Trên Youtube, bạn có thể dễ dàng download video về. Khi đã download về chỉ cần chỉnh sửa một chút để tăng tính sáng tạo, bạn đã có thể reup lại video lên tiktok ngay. 

Youtube Shorts
Nguồn từ Youtube Shorts

3. Facebook Reels

Facebook Reels cũng là một nguồn reup video tiktok khá chất lượng. Các video có thời lượng tương đối ngắn. Nội dung video cũng không bị giới hạn. Vậy nên, bạn có thể tham khảo nguồn reup video này. 

Không chỉ là nguồn reup video mà đối khi facebook reels lại chính là nơi để người dùng reup video. Việc reup chéo như vậy giúp cho nguồn video của 2 nền tảng này trở nên phong phú, đa dạng hơn bao giờ hết. 

Facebook Reels
Nguồn Facebook Reels

4. Instagram Reels

Cũng giống như facebook reels, Instagram Reel cũng vậy. Các video reels trên IG cũng không bị giới hạn về nội dung. Hơn nữa, so với facebook thì tính bảo mật và riêng tư của IG cao hơn. 

Nhiều người dùng vì thế mà thường thích đăng tải video trên IG hơn để tránh bị nhiều thông tin. Vậy nên, bạn có thể tham khảo video trên đây để reup lại lên kênh tiktok của mình.

>> Xem thêm: Cách lấy lại nick tiktok đơn giản nhất

Instagram Reels
Nguồn Instagram Reels

5. Douyin

Nguồn reup video tiktok cuối cùng không thể bỏ qua là Douyin.

Douyin hay còn được biết đến là tiktok Trung Quốc. Về cơ bản nó khá giống với bản tiktok quốc tế. Nhưng phạm vi hoạt động của Douyin sẽ chỉ tại thị trường Trung Quốc và tuân theo một số chính sách đặc biệt của chính phủ nước này. 

Các tỷ tỷ, tiểu hoa đán Hoa Ngữ thường xuyên cập nhật nhiều video của họ trên đây. Cùng với đó là hàng trăm video được đăng tải mỗi ngày từ người dùng. Nó cũng sẽ là một nguồn để bạn tham khảo và lựa chọn những video phù hợp để reup lên kênh của mình. 

Douyin
Nguồn Douyin

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 5 nguồn reup video tiktok cực chất lượng hiện nay. Các nguồn này sẽ đem đến cho bạn một kho tài nguyên khổng lồ về video để đăng lại trên tiktok. Tuy nhiên, đừng quên chỉnh sửa và xin phép chủ sở hữu để tránh tình trạng bị phạt và nhận về điểm vi phạm trên tiktok nhé! Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn! 

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg