Tổng hợp 6 cách tăng view tiktok free nhanh nhất 

Người dùng tiktok đều mong muốn những video của mình có lượt xem cao. Nhưng để bỏ ra một khoản chi phí lớn để có lượng view cao thì không phải người dùng nào cũng sẵn sàng. Vậy có cách tăng view tiktok free không? Cùng Tikgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

I. Tại sao nên tăng view tiktok 

Tăng view tiktok mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích: 

  • Tăng lượt follow, tim: Khi video của bạn có lượt xem cao tức là nó đã tiếp cận được nhiều người. Chính vì vậy mà lượt follow và thả tim cũng tăng lên nhanh chóng nếu họ thích thú với nội dung bạn sáng tạo. Tăng view tiktok cũng là cách tăng tim tiktok miễn phí mà hiệu quả mang lại cao.
  • Tạo sự uy tín: Video của bạn có lượt view cao sẽ tạo được độ tin cậy rất lớn với những người ghé thăm kênh của bạn. Hơn nữa khi video có lượt xem cao thì cơ hội chuyển đổi bán hàng cũng cao hơn. 
  • Tăng thêm mức độ nổi tiếng: Việc một tiktoker nổi tiếng chỉ sau một chiếc video triệu view là điều không phải hiếm gặp. Góp phần làm nên sự nổi tiếng đó chính là số lượt xem cao ngất ngưởng của video. Với những ai bán hàng thì việc video có nhiều lượt xem sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng doanh số nhanh chóng. 
  • Có thêm nguồn thu nhập:Khi kênh tiktok của bạn có lượt view cao, cơ hội mở ra để bạn có thu nhập cao rất lớn. Các nhãn hàng sẽ mời bạn hợp tác. Nếu không với độ nổi tiếng trên đây thì bạn hoàn toàn có thể tự kinh doanh online. 

Với những lợi ích mà tăng view tiktok mang lại bạn đã biết được lý do vì sao chúng ta nên tìm cách thực hiện nó hay chưa?

Tăng view tiktok
Tăng view tiktok để làm gì?

II. 6 Cách tăng view thật tiktok free hiệu quả nhanh chóng

Nếu bạn đã biết cách tăng tương tác tiktok thì việc những video trên kênh của mình lượng tương tác và lượng xem cao là điều dễ hiểu. Nếu chưa biết thì tikgo sẽ bật mí với bạn 6 cách tăng view thật tiktok free nhanh chóng. 

Tăng view tiktok free
6 Cách tăng view tiktok free

1. Bắt trend tiktok

Nếu video của bạn được lên xu hướng thì số lượng người tiếp cận và xem được rất lớn.

Tiktok đưa ra thuật toán giúp video của bạn được đề xuất tới người dùng khác. Theo đó, nếu bạn dành thời gian trên 50% của 2 video cùng chủ đề nội dung thì các video sau mà tiktok gợi ý cũng sẽ là chủ đề tương tự như vậy. Còn với video của bạn có nội dung cũng chủ đề với trend đó thì sẽ được đề xuất tới người dùng khác giúp lượt view tăng lên nhanh hơn. 

2. Tăng follow tiktok 

Khi bạn có số lượng follower cao thì lượt view của bạn tự nhiên cũng sẽ cao. Nhưng để gười dùng khác nhấn follow bạn thì nội dung bạn sáng tạo phải thu hút và phù hợp với họ. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm và tham khảo cách tăng follow tiktok miễn phí. Sau đó hãy áp dụng nó để có được lượt follow và lượt xem cao hơn nhé. 

3. Gắn hashtag trong video tiktok 

Nếu muốn tăng lượt view free thì gắn hashtag trong phần mô tả là cách bạn không thể bỏ qua. Nhìn tưởng chừng không có tác dụng gì nhưng những hashtag đó lại đem đến cho bạn nhiều bất ngờ đó. Gắn hashtag sẽ giúp cho tiktok và người dùng tìm kiếm hiểu rằng video bạn làm hướng tới nội dung chủ đề gì. Và nếu người dùng tìm kiếm thì video của bạn sẽ được đề xuất hiển thị cho họ. Và theo đó thì lượt xem cũng tăng theo. Bạn có thể sưu tập hashtag tiktok từ nhiều nguồn khác nhau như: từ kênh của người khác, từ đề xuất của tiktok,…

Hashtag tiktok
Gắn hashtag tiktok

4. Chèn nhạc thông minh 

Con người có cảm xúc và nó ảnh hưởng rất nhiều tới hành động của họ. Một trong những yếu tố tác động vào cảm xúc con người là âm nhạc. Vậy nên hãy thêm những bản nhạc phù hợp và thú vị vào trong các video của mình để chạm được vào người xem. Điều này giúp nội dung của video sáng tạo và thu hút người xem hơn rất nhiều. Khi đó thì lượt xem video của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể. Bạn có thể chèn các bản nhạc vui nhộn, ballad, mood tùy vào nội dung mà bạn sáng tạo sao cho phù hợp. Tuy nhiên hãy lưu ý đến bản quyền để tránh bị đánh dấu điểm vi phạm trên tiktok nhé. Nếu có điểm này thì bạn sẽ gặp rất nhiều bất lợi đó.  

5. Tạo hiệu ứng cho video

Tạo hiệu ứng cho video là cách giúp video trở nên độc đáo hơn. Trên tiktok có rất nhiều hiệu ứng video bạn có thể lựa chọn trong quá trình edit. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo hiệu ứng bằng các ứng dụng chỉnh sửa khác như capcut, In Short,…Sau khi thêm hiệu ứng nhìn video của bạn chắc chắn sẽ chuyên nghiệp hơn. Từ đó mà sẽ thu hút sự quan tâm và khơi gợi sự thích thú giúp lượt xem tăng lên chóng mặt. 

Tạo hiệu ứng
Tạo hiệu ứng cho video

6. Chia sẻ video trên các trang mạng xã hội khác

Nếu muốn video nhiều lượt xem thì video đó phải tiếp cận được nhiều người. Chia sẻ là một trong những cách giúp video lan truyền và được nhiều người biết đến vô cùng hiệu quả. hãy chia sẻ video của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác để nhiều người biết đến hơn. Để nhanh nhất thì bạn hãy chọn những nền tảng mạng xã hội có nhiều người dùng như facebook, IG, Youtube,… Chỉ sau vài giờ chia sẻ thì chắc chắn số lượng view của video sẽ tăng lên đáng kể. 

Lưu ý: Khi chia sẻ bạn nhớ gắn link và kêu gọi người xem hành động để đem lại kết quả tốt nhất nhé.

Như vậy, Tikgo đã chia sẻ đến bạn 6 cách tăng view tiktok free. Hãy lưu lại và áp dụng nó ngay nếu muốn có lượt xem cao mà không bỏ ra chi phí. Biết đâu sau khi sử dụng những cách làm này bạn lại trở thành một HOT tiktoker nào đó. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn! 

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg