Phần mềm thu thập thông tin khách hàng trên tiktok shop cực đơn giản

Thông tin khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. Bởi nó giúp nhà kinh doanh đưa ra các quyết định quan trọng sau khi phất tích kỹ lưỡng. Từ đó, họ có thể xây dựng các chiến lược kinh doanh hiệu quả, tránh tối đa rủi ro. Tuy nhiên, để đạt được các mục tiêu kinh doanh thì công việc đầu tiên cần phải làm đó chính là thu thập thông tin khách hàng. Vậy làm sao để thu thập thông tin khách hàng hiệu quả? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, Tikgo sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc này và mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn!

I. Phần mềm thu thập thông tin khách hàng là gì?

Phần mềm thu thập thông tin khách hàng là phần mềm quét thông tin khách hàng từ các nền tảng khác nhau. Thông tin lấy được có thể là: tên, số điện thoại, email, địa chỉ,… Việc này rất thuận tiện cho việc nghiên cứu, sàng lọc và đưa ra giải pháp kinh doanh nhanh chóng. 

Phần mềm thu thập thông tin khách hàng là gì?
Phần mềm thu thập thông tin khách hàng là gì?

Ngoài ra, việc lấy thông tin khách hàng còn giúp cho việc lưu trữ, chăm sóc và phát triển tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp hiệu quả. Từ đó giúp gia tăng lợi nhuận cho cá nhân/ doanh nghiệp bạn.

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm thu thập thông tin khách hàng

Khi sử dụng phần mềm lấy thông tin khách hàng bạn sẽ có một lượng data “khủng” tiềm năng phục vụ cho việc kinh doanh. Khi đã có được thông tin khách hàng tiềm năng rồi bạn dễ dàng có thể sử dụng cho việc bán hàng  và marketing hiệu quả hơn. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng phần mềm lấy thông tin khách hàng: 

– Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng;

– Nâng cao hiệu quả phân khúc khách hàng;

– Tạo ra chiến lược sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng;

– Thiết lập kế hoạch chăm sóc khách hàng hiệu quả; 

– Tối ưu chi phí quảng cáo với tệp khách hàng tiềm năng đã có;

– Tối ưu hiệu quả bán hàng nhờ đáp ứng vấn đề mà khách hàng quan tâm;

– Tăng lượng khách hàng trung thành với doanh nghiệp, thương hiệu cảu bạn

III. Thông tin phần mềm thu thập thông tin khách hàng trên Tiktok shop 

Một trong những giải pháp lấy thông tin khách hàng mang lại hiệu quả tối ưu không thể không kể đến phần mềm Tikgo được. Đây là một giải pháp hỗ trợ toàn diện từ quy trình bán hàng – quản lý sản phẩm trên tiktok shop – chăm sóc khách hàng – quản lý khách hàng – quản lý nhân viên hiệu quả tối ưu trên tiktok shop. TikGo hỗ trợ quản lý khách hàng phục vụ thu thập data số điện thoại của khách hàng để lưu trữ. Sau đó thực hiện các chiến dịch marketing giúp chủ shop gia tăng doanh thu, lợi nhuận. Dưới đây là các thông tin chia sẻ chi tiết về tính năng, báo giá phần mềm Tikgo. Mời bạn đọc cùng theo dõi:

1. Tính năng của phần mềm thu thập thông tin khách hàng Tikgo

Lấy thông tin khách hàng là một tính năng được xem là “mới mẻ” ít có phần mềm nào có thể đáp ứng được. Đặc biệt với chính sách của TikTok chủ shop không thể thực hiện lấy thông tin khách hàng được. Do đó, việc sử dụng TikGo sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

cac-tinh-nang-chinh-cua-phan-mem-tikgo

Dựa trên danh sách đơn hàng, hệ thống TikGo sẽ thực hiện lấy thông tin số điện thoại khách hàng từ các đơn hàng đang chờ xác nhận. Khi chủ shop xác nhận đơn trên hệ thống thì TikGo sẽ tự động lấy được thông tin khách hàng đó. Chủ shop có thể dựa vào dữ liệu này để thực hiện các chương trình upssale, telesale nhằm mang lại doanh thu cao.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo mã giảm giá tiktok shop cho người bán chi tiết từ A – Z

2. Báo giá phần mềm thu thập thông tin khách hàng Tikgo

TikGo cung ứng ra thị trường các gói dịch vụ khác nhau, phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng và quy mô bán hàng của khách hàng. Chỉ với khoảng 330.000 đồng/ tháng bạn có ngay phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên TikTok Shop tiện lợi tiết kiệm tới 70% thời gian quản lý để bạn có thể thảnh thơi nghỉ ngơi.

Bảng giá phần mềm TikGo được tính theo từng tháng, bao gồm 3 gói chính: BASIC, PRO, BUSINESS. 

Bảng giá phần mềm TikGo
Bảng giá phần mềm TikGo

3. Video giới thiệu phần mềm thu thập thông tin khách hàng Tikgo

TikGo giúp bạn quản lý bán hàng kênh tiktok shop hiệu quả, chi phí thấp, tính năng đầy đủ, dùng bao nhiêu thanh toán bấy nhiêu tiết kiệm tối đa cho mọi khách hàng. 

Xem thêm tổng quan về phần mềm TikGo:

Hướng dẫn đồng bộ sản phẩm lên tiktok shop:

Trên đây là các thông tin về phần mềm thu thập thông tin khách hàng tiktok shop – TikGo. Một giải pháp hữu hiệu cho chủ shop kinh doanh trên tiktok để lấy thông tin khách hàng một cách triệt để. Nếu có bất kể thắc mắc hay cần tư vấn về phần mềm bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg