Cách liên kết tiktok shop với tiktok cá nhân cực đơn giản

Việc liên kết tài khoản tiktok shop với tiktok cá nhân sẽ giúp hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra tốt hơn. Chi tiết cách liên kết tiktok shop với tiktok cá nhân như thế nào cùng theo dõi bài viết sau đây, Tikgo sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

I. Tại sao phải liên kết tài khoản Tiktok Shop?

Liên kết tiktok shop với tiktok cá nhân giúp bạn bán hàng trên đó tốt hơn, mang lại nhiều doanh thu hơn. Cụ thể việc liên kết này sẽ mang tới những lợi ích như:

1. Tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của việc kinh doanh trên nền tảng TikTok Shop. Thông qua các nội dung giải trí, nhà bán hàng sẽ trở nên rất dễ dàng trong việc tiếp cận được lượng lớn khách hàng từ nhiều tệp khác nhau hứng thú với nội dung mà kênh của bạn cung cấp. Việc tiếp cận được đúng tệp khách hàng còn giúp nâng cao khả năng bán được hàng của bạn lên rất nhiều lần. Đây là một trong những điểm trọng tâm mà bất kỳ người làm lĩnh thực tiếp thị bán hàng nào cũng muốn nhắm đến.

2. Quản lý dễ dàng, gia tăng tỷ lệ mua hàng

Việc liên kết tài khoản TikTok Shop với TikTok sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý, tập trung nội dung chủ đạo trên kênh của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định được các nội dung nào dễ lên trend, lên viral, tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng nhằm gia tăng tỷ lệ mua hàng.

3. Có thể vừa kinh doanh vừa làm Affiliate

Bằng cách liên kết với tài khoản TikTok, bạn hoàn toàn có thể tự tạo các video nội dung quảng bá cho chính sản phẩm của bạn. Cách này sẽ giúp bạn biến kênh TikTok trở thành nguồn thu nhập bị động, tự tìm kiếm đơn hàng chỉ bằng cách tạo ra các nội dung Video. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo thông qua việc tự Affiliate, giúp tối ưu doanh thu bán hàng.

II. Quy trình liên kết tài khoản Tiktok Shop với tiktok cá nhân

Cách liên kết tiktok shop với tiktok cá nhân cực đơn giản

Để sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể thì bạn nên thực hiện các bước liên kết tiktok shop với tiktok cá nhân. Thực hiện liên kết qua các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký TikTok Shop tại: https://seller-vn.tiktok.com/ ==> Click vào Trang chủ rồi chọn“Tài khoản của tôi”.

cach-lien-ket-tiktok-sho-voi-tiktok-ca-nhan
Liên kết tài khoản tiktok shop với tiktok cá nhân

Bước 2: Tại đây nếu trước đó bạn có liên kết thì danh sách sẽ xuất hiện ở dưới. Còn nếu muốn thêm mới thì chọn “Liên kết tài khoản TikTok mới” sẽ có một bảng thông báo hiện ra.

Bước 3: Nhập thông tin bao gồm loại tài khoản và ID tài khoản muốn liên kết rồi ấn vào nút “Tiếp theo” để tiếp tục.

Bước 4: Chờ một lúc xem tài khoản Tiktok của bạn có đáp ứng đủ điều kiện hay không. Nếu mọi thứ đáp ứng sẽ hiện ra thông báo đăng ký thành công. Hoặc nếu không thì sẽ hiện ra lý do bạn không thể kết nối khi đó bạn kiểm tra lại.

liên kết tài khoản tiktok shop với tiktok
Hoàn thành các bước liên kết tài khoản tiktok shop với tiktok cá nhân

Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản là bạn có thể liên kết tài khoản tiktok shop với tiktok cá nhân để bán hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, để kiểm soát đơn hàng, bán hàng hiệu quả bạn nên sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng Tiktok shop – Tikgo để tối ưu chi phí, thời gian vận hành tốt nhất.

III. Lưu ý gì khi liên kết Tiktok Shop với Tiktok cá nhân

Khi liên kết tiktok shop với tiktok bạn cần chú ý các vấn đề sau:

– Tài khoản phải đủ 18 tuổi trở lên.

– Tài khoản phải trên 10.000 lượt theo dõi

– Tài khoản phải cùng một quốc gia với Tiktok Shop.

– Trong vòng 48 giờ đồng hồ, người được mời phải xác minh, nếu không lời mời sẽ bị  xóa và bạn sẽ phải thực hiện lại tất cả những bước trên.

– Tài khoản từng có tiền sử bị “đánh gậy” của TikTok thường sẽ bị hạn chế rất nhiều khả năng tiếp cận với người xem. Do đó bạn nên dùng một tài khoản “sạch”, mới lâp.

– TikTok Shop hiện nay cho phép bạn liên kết tài khoản với tối đa 4 tài khoản tiếp thị và duy nhất một tài khoản chính. Bạn chỉ có thể liên kết tài khoản chính mới sau khi đã hủy liên kết với tài khoản cũ của bạn.

Như vậy, bài viết trên Tikgo đã chia sẻ chi tiết cách liên kết tiktok shop với tiktok cá nhân. Để hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi và mang lại hiệu quả tối đa nhất. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg