1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Cách nạp xu tiktok đơn giản nhất

So với các nền tảng mạng xã hội khác, tiktok có nhiều điểm khác biệt, trong đó có việc phát hành xu tiktok. Vậy xu tiktok là gì? 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Làm thế nào để có được xu tiktok? Cùng phần mềm Tikgo giải đáp các câu hỏi trên qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc tham khảo! 

I. Xu tiktok là gì? 

Xu tiktok là một dạng tiền ảo dành riêng cho nền tảng này. Vì là tiền ảo nên nó không có giá trị về mặt pháp lý, kinh tế. 

Xu tiktok được sử dụng để donate cho các tài khoản livestream. Bạn cũng có thể mua các vật phẩm quà tặng như hoa hồng, kim cương,… để tặng cho các idol của bạn. 

Xu tiktok
Xu tiktok là gì?

>>Xem thêm: Các kích thước video tiktok chuẩn được tiktok ưu tiên khi đề xuất

II. 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Không phải bỗng dưng tài khoản tiktok của bạn có xu. Bạn cần phải nạp, mua xu để sử dụng khi muốn. Muốn biết chính xác mức chi phí mình bỏ ra là bao nhiêu để có số lượng xu bạn muốn thì việc biết giá trị quy đổi từ xu ra tiền Việt là điều cần thiết. Vậy chính xác thì 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.

1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền
Giải đáp 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền

>> Xem thêm: Sử dụng mã giảm giá tiktok như thế nào cho hiệu quả

Theo chính sách mà tiktok đưa ra thì bạn sẽ phải bỏ ra 0.99$ để có 100 xu tikok. Nó tương đương với khoảng 20.000 VNĐ. Như vậy, nếu bạn muốn sở hữu 1 xu tiktok thì bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 200 VNĐ. 

Lưu ý: Khi bạn nạp càng nhiều xu, giá trị quy đổi từ tiền Việt sang 1 xu tiktok càng đắt. Tính đến hiện tại số lượng xu bạn có thể nạp tối đa cho 1 lần là 16500 xu tương đương với khoảng 6.999.000 VNĐ. 

Tuy nhiên khi chuyển đổi từ xu ra tiền thật, các tiktoker sẻ chỉ nhận được 50% số tiền thực. 50% còn lại sẽ là hoa hồng của tiktok và các nhà cung cấp khác. Đa phần các tiktoker muốn nhận được nhiều xu thì thường sẽ mcn tiktok. Nếu trước đó bạn chưa biết mcn tiktok là gì thì nó được xem như một nhà cung cấp hỗ trợ cho tiktoker thực hiện các hoạt động livestream kiếm tiền trên đây. Do vậy, việc chia hoa hồng cho nền tảng và các nhà cung cấp như mnc là điều hiển nhiên.

III. Cách nạp xu tiktok đơn giản, nhanh chóng

Nếu bạn không phải người nổi tiếng, các tiktoker, các đối tượng đủ điều kiện nhận xu từ người khác thì bạn phải nạp, mua xu. Khi đó, tài khoản của bạn mới có xu cho bạn sử dụng. Có rất nhiều cách nạp xu khác nhau cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp xu tiktok đơn giản nhất mà người dùng nào cũng có thể thực hiện.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng tiktok => Click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 1 của quy trình nạp xu tiktok
Bước 1 của quy trình nạp xu tiktok đơn giản

Bước 2: Chọn Số dư => Chọn Nạp.

Bước 2
Bước 2 của quy trình nạp xu vào tiktok

Bước 3:  Tại giao diện sẽ hiện ra các gói xu cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ chọn gói xu cần nạp có số lượng xu mà bạn muốn. Sau đó bạn tiến hành thanh toán. Đến bước này nếu bạn dùng iphone thì bạn sẽ thanh toán qua tài khoản visa/mastercard trước đó đã được tích hợp sẵn trong tài khoản App store. Nếu bạn dùng Android bạn sẽ thanh toán qua ví điện tử, thẻ visa,..

Như vậy, Tikgo đã chia sẻ đến bạn giá trị của 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Bên cạnh đó, Tikgo cũng hướng dẫn bạn cách nạp xu tiktok với các bước thực hiện rất đơn giản. Nếu muốn thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với các idol thì chần chờ gì mà không tiến hàng nạp xu để tặng cho họ luôn! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng! 

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg