Xu tiktok: Cách nạp xu Tiktok rẻ nhất, nhanh nhất

Với nhiều người thì khái niệm xu tiktok còn khá mới mẻ. Họ chưa biết xu tiktok là gì? Nó dùng để làm gì? Cách nạp xu tiktok được thực hiện như thế nào? Cùng phần mềm tikgo tìm hiểu chủ đề này qua bài viết dưới đây! 

I. Xu tiktok là gì?

Xu tiktok là một loại tiền được lưu hành và sử dụng trên nền tảng tiktok. Bản chất nó là một loại tiền ảo. Xu tiktok là phương tiện giúp bạn mua quà tặng để tặng cho các nhà sáng tạo nội dung mà bạn hâm mộ, yêu thích trong các buổi livestream như hoa hồng, kim cương,…

Xu tiktok
Xu tiktok là gì?

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tải tiktok trung quốc về máy đơn giản nhất, nhanh nhất

II. Cách sử dụng xu tiktok 

Tùy vào vị trí bạn là người theo dõi hay nhà sáng tạo nội dung, KOLs mà cách sử dụng của bạn sẽ khác nhau.

1. Với người theo dõi

Với vị trí là người theo dõi, bạn sẽ chỉ sử dụng xu tiktok để mua các vật phẩm quà tặng và gửi nó cho người livestream. Việc làm này là một cách để thể hiện tình cảm với họ- những người bạn hâm mộ. 

Trong các buổi livestream, khi bạn tham gia với vai trò người xem, bạn có thể dùng xu này để mua biểu tượng cảm xúc, quà tặng,… Các biểu tượng này sẽ hiển thị trong mục trò chuyện của buổi live. Người live cũng sẽ nhìn thấy các biểu tượng này tại đây.

  • Lưu ý: Các quà tặng này chỉ được tặng trong các buổi live.

2. Nhà sáng tạo nội dung, KOL tiktok và doanh nghiệp

So với người theo dõi dùng xu để tặng quà thì với các nhà sáng tạo nội dung, doanh nghiệp,… thì xu tiktok lại được dùng vào hoạt động kinh doanh. Cụ thể, họ sẽ dùng xu tiktok để hiển thị các bài đăng dưới dạng quảng cáo. Từ đó dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu, khách hàng mới và thu hút được nhiều người xem hơn.

  • Tăng lượt xem: Số lượng người xem video của bạn nhanh chóng.
  • Tăng lượt follow: Tăng quy mô đối tượng, từ đó tăng lượt theo dõi.
  • Tăng lượt truy cập web: Việc thêm URL trang web và CTA điều hướng người dùng sang trang web của bạn trong các video quảng cáo giúp tăng lượt truy cập nhanh chóng.

III. Cách nạp xu tiktok rẻ nhất, nhanh nhất

Để có được lượng xu bạn muốn nhanh chóng, bạn nên sử dụng cách nạp xu vào tài khoản. Tikgo sẽ hướng dẫn bạn cách nạp xu với giá cực rẻ, thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tiktok => Nhấn mục Hồ sơ.

Hồ sơ
Chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư. 

Cài đặt và Quyền riêng tư
Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư

>> Xem thêm: Các cách lấy filter trên tiktok giúp video hấp dẫn hơn!

Bước 3: Chọn mục Số dư => Chọn Nạp. Lúc này bạn sẽ chọn mức gói xu bất kỳ bạn muốn nạp.

Nạp xu
Nạp xu Tiktok

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp và xác nhận nạp xu là xong. 

IV. Cách nhận xu Tiktok miễn phí

Trong trường hợp bạn muốn có xu nhưng không muốn bỏ ra chi phí, bạn có thể nhận xu miễn phí. Tuy nhiên để có số lượng xu lớn bằng cách này sẽ khá lâu. Dưới đây là 3 cách nhận xu tiktok miễn phí bạn có thể  sử dụng.

1. Xem video 

Bạn sẽ xem đủ số lượng video mà tiktok yêu cầu từ các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng. Đây là nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành nếu muốn nhận xu. Sau khi xem đủ, bạn sẽ phải stream video tiktok và đổi thưởng để nhận xu tiktok. Bên cạnh đó, bạn cũng phải hoàn thành một số nhiệm vụ khác nữa. 

2. Tham gia thử thách

Tham gia một số thử thách tiktok cũng là cách giúp bạn có thêm xu cho tài khoản của mình. Thông thường các thử thách này sẽ là xu hướng mới nhất trên tiktok. Tiktok đưa ra thử thách này nhằm mục đích thu hút đối tượng người dùng nhiều hơn và xu tiktok mà bạn nhận được như một phần thưởng nền tảng này dành cho bạn. 

3. Nhận quà tặng trên tiktok live

Đây là cách nhận xu free cuối cùng mà Tikgo muốn chia sẻ đến bạn. Tuy nhiên cách làm này sẽ phù hợp với các KOLs, người nổi tiếng. Để nhận xu trong trường hợp này, bạn cần phải có tối thiểu 1000 lượt follow thì mới đủ điều kiện nhận xu. Chính vì vậy, bạn muốn nhận xu bằng cách này thì bạn phải nỗ lực rất nhiều để tạo ra nội dung hấp dẫn, thu hút để người xem sẵn sàng nhấn follow bạn! 

Quà tặng tiktok
Nhận quà tặng trên tiktok

Chia sẻ một vài tip giúp bạn có những video hấp dẫn người xem là sử dụng các câu nói trend tiktok làm caption cho video. Hoặc bạn cũng có thể thu hút người xem nhanh chóng bằng cách quay video duet trên tiktok với người nổi tiếng. Đây là các cách làm nội dung video nhanh, hiệu quả giúp bạn tăng lượng follow nhanh chóng

Như vậy, Tikgo đã chia sẻ đến bạn cách nạp xu tiktok giá rẻ cho người dùng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc có được xu, bạn có thể dùng cách nhận xu tiktok miễn phí mà tikgo đã giới thiệu trong bài viết. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn! 

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg