Giải đáp “Bao nhiêu lượt follow thì được kiếm tiền trên tiktok”

Nhiều người dùng tiktok không khỏi thắc mắc “bao nhiêu lượt follow thì được kiếm tiền trên tiktok”. Với sự phát triển của nền tảng này thì việc đem lại nguồn thu nhập cho người dùng là rất cao. Nhưng tiktok lại đưa ra điều kiện về lượt follow. Vậy chính xác bao nhiêu lượt follow thì có thể kiếm được tiền? Cùng phần mềm tikgo đi tìm câu trả lời ngay sau đây. 

I. Giải đáp “Bao nhiêu lượt follow thì được kiếm tiền trên tiktok?”

Tiktok đang có sự phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Ngoài chức năng chính là giải trí thì nó còn có thể giúp người dùng kiếm tiền trên đây. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này. Tiktok đưa ra yêu cầu nếu người dùng muốn kiếm tiền trên đây. Số lượng follow của kênh là một trong số những điều kiện đó. 

Bao nhiêu lượt follow thì được kiếm tiền trên tiktok
Giải đáp “Bao nhiêu lượt follow thì được kiếm tiền trên tiktok”

Vậy bao nhiêu lượt follow thì được kiếm tiền trên tiktok?

Hiện nay thì tiktok chưa có đưa ra con số chung về lượng follow trên đây thì bạn mới có thể kiếm tiền. Tùy thuộc vào tình huống khác nhau mà số lượng follow sẽ khác nhau. Khi đáp ứng đủ số lượng follow thì một vài yêu cầu khác bạn cũng phải đáp ứng để có thể kiếm tiền trên đây. 

Nếu bạn muốn kiếm tiền dựa vào lượt view thì con số là 10000 lượt follow.

Còn nếu muốn bạn muốn kiếm tiền từ các hợp đồng như quảng cáo, làm KOL, KOC thì số lượng follow càng cao, khả năng có được hợp đồng càng lớn.

II. Kiếm tiền trên tiktok cần chuẩn bị những gì? 

Trước khi tham gia kiếm tiền trên tiktok, có rất nhiều thứ bạn cần phải chuẩn bị sẵn cho mình. 

1. Tài khoản cá nhân

Để có thể truy cập vào tiktok và thực hiện tất cả các tính năng trên đây thì bạn cần có một tài khoản cá nhân. Tài khoản này bạn cần phải đăng ký có được. Có rất nhiều cách để bạn đăng ký tài khoản. Dùng email, số điện thoại để đăng ký trực tiếp trên ứng dụng. Nếu không bạn có sử dụng tài khoản facebook, google,.. để đăng nhập vào ứng dụng mà có thể không cần đăng ký vẫn có tài khoản. Thực chất việc đăng nhập trên là bạn đã đăng ký tài khoản và có ID rồi.

Tài khoản cá nhân
Tài khoản Tiktok cá nhân

2. Biết cách tạo video bắt trend

Ngoài tiktok thì các nền tảng khác như facebook, twitter cũng là những nơi tạo ra nhiều xu hướng hot. Hãy nhanh chóng cập nhật những xu hướng. Sau đó hãy tiến hành sáng tạo nội dung bắt kịp xu hướng nhanh chóng để tăng tỷ lệ người xem. Sử dụng những video duet trên tiktok cũng là cách được nhiều người dùng sử dụng để bắt trend nhanh và dễ dàng hơn. Từ đó mà lượt follow cũng tăng lên nhanh chóng. 

3. Liên kết tài khoản với tài khoản youtube, Instagram,….

Việc liên kết tài khoản tiktok với tài khoản của youtube hay Instagram, Facebook là điều cần thiết. Những mối quan hệ bạn bè của bạn trên facebook sẽ được đồng bộ sang tiktok nếu người bạn đó có sử dụng nền tảng này. Tiktok sẽ đề xuất những người bạn trên nền tảng khác liên kết để bạn có thể theo dõi và tương tác với họ. Ngược lại những người này cũng tương tác, theo dõi bạn. Nhờ vậy mà lượt xem video cũng tăng lên. 

4. Video có lượt tiếp cận nhiều

Video tiktok có nhiều lượt tiếp cận tức là có nhiều người biết đến nó. Khi này, nếu video đó hay, hấp dẫn thì người xem rất dễ sẽ theo dõi bạn. Để tránh nhàm chán thì bạn nên đa dạng nội dung cho kênh tiktok của mình. Bạn có thể tìm những chủ đề được nhiều người quan tâm để sáng tạo nội dung. Tiktok sẽ rất ưu ái cho những video như vậy để xuất hiện tại nhiều nơi khác. Thêm vào đó bạn cũng phải đăng tải video thường xuyên để tạo và thu hút sự chú ý của người xem.

Video
Video nhiều lượt tiếp cận

Hãy sử dụng thêm các hashtag để video dễ dàng được đề xuất hơn trên tiktok, tăng khả năng hiển thị, tăng follow, và tương tác.  

5. Điều hướng người dùng

Việc bạn điều hướng người dùng sang các trang quảng cáo sẽ giúp bạn kiếm được kha khá tiền, Nhưng trước đó thì số lượng người theo dõi của bạn phải đủ lớn thì việc làm này mới có hiệu quả. 

Tuy nhiên thì người dùng sẽ thấy nhàm chán nếu video của bạn liên tục chứa các quảng cáo trong đó. Do vậy là nếu có thực hiện quảng cáo thì bạn cũng phải điều tiết và kiếm oát nó trong các video của mình nhé. Bởi đối khi điều này sẽ khiến sẽ khiến tiktok bị flop nhanh chóng đó. 

III. Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Để có thể kiếm tiền được trên tiktok, bạn phải bật tính năng này lên. Hiện tại IP tại Việt Nam chưa được hỗ trợ tính năng này. Bạn sẽ phải chuyển IP sang các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Vậy nên Tikgo sẽ hướng dẫn bạn cách bật kiếm tiền trên tiktok và đổi IP sang nước khác ngay sau đây.

Bước 1: Tải ứng dụng VNP về điện thoại để chuyển địa chỉ IP sang Hoa Kỳ.

Đổi IP
Đổi địa chỉ IP

Bước 2: Mở Cài đặt trên điện thoại => Chọn Cài đặt chung => Chọn Ngày &  giờ => Chọn Múi giờ. Tại đây bạn sẽ đổi sang Las Vegas.

Vùng
Đổi vùng

Bước 3: Tiếp theo vẫn tại mục cài đặt chung, chọn Ngôn ngữ & Vùng rồi đổi sang tiếng Anh. 

Ngôn ngữ
Đổi ngôn ngữ

Bước 4: Truy cập vào tiktok => Chọn biểu tượng 3 dấu chấm trên màn hình => Chọn Quản lý tài khoản => Chọn Chuyển tài khoản sang pro.

Tài khoản Pro
Đổi tài khoản sang tài khoản Pro

Bước 5: Tiếp theo bạn quay trở lại và chọn phần Setting and Privacy => Chọn Creator.

Creator
Chọn mục Creator

Bước 6: Tại mục Creator nhấn chọn Tiktok Creator fund. Sau đó bạn sẽ chờ Tiktok xét duyệt từ 1-3 ngày. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu tính năng bật kiếm tiền trên tiktok được thực hiện thành công. Nếu quá trình này xảy ra lỗi, bạn sẽ phải quay lại và thực hiện từ đầu. 

Bật kiếm tiền
Bật kiếm tiền trên tiktok

Sau khi bật tính năng kiếm tiền bạn sẽ có thể thực hiện kiếm tiền trên đây. Và nếu số dư đủ lớn, bạn có thể rút tiền về tài khoản. Nếu chưa biết thì bạn hãy tham khảo cách rút tiền từ tiktok shop về tài khoản để biết thêm chi tiết nhé! 

Như vậy, Tikgo đã giải đáp giúp bạn câu hỏi “Bao nhiêu lượt follow thì được kiếm tiền trên tiktok”. Qua đó bạn sẽ biết mình có đủ điều kiện để kiểm tiền trên tiktok không? Đồng thời trước khi kiếm tiền cần chuẩn bị những gì thì tikgo cũng nói khá chi tiết trong bài viết. Nếu bạn đang kinh doanh online trên tiktok, hãy tham khảo ngay phần mềm quản lý đơn hàng tiktok để kiểm soát và quản lý việc bán hàng trên đây nhanh chóng, hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn! 

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg