Hướng dẫn cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút

Giới hạn thời gian đăng video trên tiktok là điều mà các tiktoker luôn quan tâm và e ngại. Bài viết sau, Tikgo sẽ hướng dẫn cách đăng video dài hơn 1 phút (60s) trên tiktok đơn giản, nhanh chóng. Giúp xua tan nỗi lo về thời gian để bạn có thể có những video tiktok cực hay, cực chất.

I. Có độ dài video tiktok tối thiểu không?

Các mạng xã hội thường giới hạn thời lượng đăng tải video để tối ưu tốc độ load cũng như trải nghiệm cho người xem. Facebook chỉ đăng up video tối đa 26 giây trên Story. Còn Instagram  giới hạn ở mức 60 giây đối với bài đăng và 15 giây đối với Story. Tiktok với đặc tính là chia sẻ thông tin dạng video ngắn. Bạn chỉ được phép quay và tải lên video trong giới hạn 15 giây. Thời gian gần đây khi phiên bản mới cập nhật thì người dùng có thể tải video dài lên tiktok tối đa 60 giây. Vì thế, nếu bạn muốn quay video tiktok, hoặc đang tìm cách đăng video dài lên TikTok dài hơn 15 giây. Thì bạn hãy chuyển sang chế độ 60s. Chế độ này sẵn có ngay khi bạn kích hoạt tính năng quay video trực tiếp trên ứng dụng.

cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút
Có cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút không?

Còn làm thế nào để đăng video tiktok dài hơn 60s? Câu trả lời là không. Vì đây là quy định chung của Tiktok dành cho tài khoản thường. Đồng thời cũng chưa có một bên thứ 3 nào hỗ trợ cách đăng video lên Tiktok hơn 60s.

Nếu không có cách quay video TikTok dài hơn 1 phút trên điện thoại thì bạn đừng quá lo. Vì thời gian 60 giây hoàn toàn đủ để bạn có thể sáng tạo nên nội dung hấp dẫn và thu hút người xem. Rất nhiều Tiktoker đã thành công chỉ với những video ngắn hơn 60 giây nhưng nội dung hay và kĩ xảo tuyệt đẹp. Vậy nếu bạn cũng đang có những video hấp dẫn, hãy theo dõi phần tiếp bạn nhé!

>> Xem thêm: Cách lưu video tiktok trên máy tính, điện thoại

II. Cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút nhanh chóng

Để đăng video tiktok dài hơn 1 phút bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok, nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở giữa nằm phía dưới màn hình ⇒ Nhấn vào ô Tải lên (Upload) ở phía bên phải nút quay màu đỏ.

Bước 2: Chọn video dài hơn 1 phút ⇒ nhấn Tiếp

cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút
Chọn video dài hơn 1 phút sau đó nhấn Tiếp

Bước 3: Chỉnh sửa độ dài video hoặc điều chỉnh tốc độ phát nhanh/chậm để tăng/giảm thời lượng video ⇒ Nhấn Tiếp.

cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút
Chỉnh sửa độ dài video hoặc điều chỉnh tốc độ phát

Bước 4: Lựa chọn các hiệu ứng mà bạn mong muốn. Sau đó chọn Tiếp.

Bước 5: Thêm mô tả (caption), cài đặt quyền riêng tư rồi nhấn Đăng để hoàn tất đăng video của bạn lên Tiktok.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về kích thước video tiktok và các sản phẩm bị cấm trên tiktok shop để hạn chế tối đa tình trạng tiktok bị lỗi, bị flop.

Trên đây là chia sẻ về cách đăng video tiktok dài hơn 1 phút mà Tikgo muốn chia sẻ cho bạn tham khảo. Đừng quên theo dõi Tikgo để có thêm nhiều mẹo nhỏ hay ho khác cũng như cách bán hàng trên tiktok shop hiệu quả.

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg