Hướng đi mới cho chủ shop tiktok: Marketing 0 đồng với phần mềm quản lý khách hàng Tikgo

Đã từ lâu việc tiêu hao quá nhiều tiền cho các chiến dịch marketing là một trong những vấn đề mà người làm kinh doanh quan tâm. Nếu bạn là người kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là tiktok shop thì nhất định không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ một giải pháp marketing 0 đồng tối ưu chi phí đồng thời mang lại hiệu quả cho bạn nhất với phần mềm quản lý khách hàng TikGo. Cùng theo dõi nhé!

I. Marketing 0 đồng là gì? 

Marketing 0 đồng có tên tiếng Anh là Zero Cost Marketing. Đây là một chiến lược tiếp thị đảm bảo bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể tận dụng các nguồn lực có sẵn một cách hiệu quả cho việc quảng bá và kinh doanh cho mình.

Hình thức này đặc biệt phù hợp với người kinh doanh trên sàn người khởi nghiệp có ngân sách hạn hẹp. Chiến thuật marketing này sẽ là một cách tuyệt vời giúp tăng doanh số bán hàng mà không cần trả phí.

II. Marketing 0 đồng với phần mềm quản lý khách hàng tiktok shop – TikGo

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện nghiên cứu khách hàng tiềm năng qua việc theo dõi hành vi mua hàng của họ. Để từ đó tạo ra nội dung phù hợp nhằm tăng lượng truy cập vào kênh tiktok shop của bạn. Từ việc truy cập đó, bạn thực hiện phát triển nội dung, hình ảnh sản phẩm, chính sách giá hấp dẫn. Để có thể chuyển đổi lượng khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng. 

Marketing 0 đồng
Marketing 0 đồng với phần mềm quản lý khách hàng – TikGo

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp với các tiện ích từ TikGo như:

1. Quản lý khách hàng tối ưu 

Việc lưu trữ thông tin khách hàng sẽ giúp cho bạn chăm sóc, quản lý khách hàng tiktok shop tốt hơn. Đồng thời đảm bảo không bỏ sót bất kể cơ hội quảng bá sản phẩm nào đến với họ. Đây là tệp khách hàng tiềm năng, nếu chăm sóc tốt còn có thể chuyển đổi thành tệp khách hàng trung thành.

– Nhờ việc sử dụng phần mềm Tikgo – dễ dàng quản lý tệp data khách hàng cũ biến họ trở thành khách hàng trung thành của bạn. Bởi việc chăm sóc khách hàng cũ quay trở lại mua thường sẽ dễ hơn việc chăm sóc một tệp khách hàng mới.

2. Marketing 0 đồng nhờ cá nhân hoá dịch vụ khách hàng

Khi khách hàng hiện nay có nhiều hơn một sự lựa chọn, yếu tố quyết định họ ghé thăm cửa hàng của bạn hay không ngoài yếu tố món sản phẩm tốt, giá cả phải chăng. Mà còn có sự tác động lớn bởi dịch vụ mà họ nhận được. Nói cách khác, khách hàng luôn thích khuyến mãi, nhưng họ muốn nhận được khuyến mãi dành cho riêng họ. Việc triển khai marketing theo hướng cá nhân hoá sẽ làm cho khách hàng có cảm giác mình được trân trọng hơn, và nơi họ đến là dành cho mình. Thành công trong việc này sẽ giúp chủ nhà hàng “kết nạp” được thêm nhiều “thành viên Vàng” cho doanh nghiệp của bạn.

Marketing 0 đồng
Marketing 0 đồng nhờ cá nhân hoá dịch vụ khách hàng với phần mềm Tikgo

Ngoài ra, phần mềm quản lý khách hàng Tikgo còn giúp thống kê đơn hàng, quản lý kho chặt chẽ, quản lý nhân viên hiệu quả,… Tikgo còn thống kê được top sản phẩm bán chạy, được nhiều người quan tâm gần đây nhất. Từ đó, bạn có thể hoạch định chiến lược cho sản phẩm một cách tối ưu nhất. 

Xem thêm: Các cách livestream tiktok hiệu quả dễ dàng chốt ngàn đơn

Vậy nên, việc sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng. Đồng thời vừa giúp hỗ trợ giảm nhẹ việc quản lý vừa giúp tối ưu hoá việc chăm sóc khách hàng hiệu quả. Do đó, nếu bạn đang sử dụng phương pháp quản lý thủ công thì đừng chần chờ hãy thay đổi cách vận hành ngay để tiết kiệm nhân lực và chi phí nâng cao hiệu quả marketing 0 đồng trong kinh doanh.

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg