TikGo – Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok Shop hiệu quả, chính xác 100%

Phần mềm quản lý đơn hàng tiktok shop TikGo – Giải pháp quản lý hoàn hảo cho mọi chủ shop, doanh nghiệp. TikGo ra đời nhằm hỗ trợ chủ shop giải quyết khó khăn và giải quyết các vấn đề trong việc quản lý đơn hàng. Nền tảng cung cấp cho chủ shop những giải pháp giảm tải những khó khăn và tránh sai sót. Chẳng hạn như việc: bỏ lỡ đơn hàng, “lọt” mất khách hàng, hàng tồn kho nhiều, quản lý sản phẩm khó khăn,… Với vô vàn tính năng thông minh hỗ trợ hoạt động kinh doanh trên nền tảng tiktok shop hiệu quả. TikGo hứa hẹn sẽ là sản phẩm hỗ trợ bán hàng, quản lý đơn hàng tối ưu nhất cho chủ shop. Đồng thời sẽ mang tới doanh thu “khủng” trong thời gian ngắn nhất.

Cùng tìm hiểu chi tiết các tính năng của công cụ đắc lực hỗ trợ kinh doanh trên tiktokshop hiểu quả này nhé!

I. Tính năng chính của phần mềm quản lý đơn hàng Tiktok – Tikgo

TikGo ra đời với mục đích giải quyết những khó khăn trong việc quản lý đơn hàng và bán hàng được thuận tiện hơn. Với tính năng ưu Việt, chủ shop sẽ không còn lo lắng về vấn đề thất thoát đơn, mất thông tin khách hàng, quản lý sản phẩm,…

phần mềm quản lý đơn hàng trên tiktok shop
Phần mềm quản lý đơn hàng trên tiktok shop

1. Quản lý đơn hàng

Quản lý đơn hàng trên TikTok Shop là tính năng chính của phần TikGo. Một công cụ quản lý được phát triển bởi đội ngũ TikGo. Tính năng quản lý đơn hàng trên tiktok shop của phần mềm TikGo sẽ giúp người bán quản lý đồng thời nhiều đơn hàng từ nhiều shop cùng lúc. Thay vì việc đăng nhập 10 tài khoản tiktok để quản lý 10 shop. Thì với TikGo bạn hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của 10 shop trên ứng dụng. 

Tính năng quản lý đơn hàng của TikGo cụ thể như:

– Đơn hàng chưa thanh toán (đơn hàng đã đặt nhưng chưa thanh toán)

– Đơn hàng chờ xác nhận (đơn chờ shop xác nhận để shipper đến lấy hàng)

– Đơn hàng chờ lấy hàng (đang hàng chờ giao cho đơn vị vận chuyển)

– Đơn hàng đang giao (đơn hàng shipper đã lấy)

– Đơn hàng đã vận chuyển (Đơn hàng đang trong quá trình vận chuyển đến khách hàng)

– Đơn hàng đã hoàn thành

– Đơn hàng đã hủy

Quản lý đơn hàng Tiktokshop
Quản lý đơn hàng Tiktokshop

Khi người bán cần xem chi tiết đơn hàng bán từ shop nào, hay thông tin cụ thể của đơn hàng, TikGo cũng thu thập đầy đủ:

– ID đơn hàng (id đơn hàng đã đặt)

– Tên shop bán sản phẩm

– Trạng thái đơn hàng

– Thông tin khách hàng của từng đơn

– Tổng số tiền thanh toán và hình thức thanh toán

– Giao hàng (tiêu chuẩn/nhanh/siêu tốc nếu có)

– Tác vụ (các tác vụ để người bán quản lý đơn hàng thủ công trong trường hợp sai, lỗi hoặc các lỗi đặc biệt khác)

2. Quản lý sản phẩm

TikGo – hỗ trợ quản lý sản phẩm tiktok shop hiệu quả giúp người kinh doanh tập trung quản lý sản phẩm, quản lý kho, thêm – xoá sản phẩm nhanh chóng.

Tình trạng sản phẩm được cập nhật liên tục
Tình trạng sản phẩm được cập nhật liên tục trên phần mềm TikGo

– Quản lý sản phẩm Tiktok shop: Các sản phẩm kinh doanh trên tiktokshop đều được quản lý tại mục Quản lý sản phẩm. Tính năng của phần mềm cho phép tải và đồng bộ một hoặc nhiều sản phẩm lên các shop khác nhanh chóng.

Quản lý kho: Tính năng quản lý sản phẩm tiktokshop tích hơp cho người dùng công cụ quản lý kho hiệu quả. Số lượng sản phẩm tại kho sẽ được cập nhật chính xác từng giây. Dựa vào tính năng này chủ shop có thể đưa ra kế hoạch nhập hàng, kiểm soát số lượng hàng hoá thực tế chi tiết nhất. Vấn đề kiểm soát kho sẽ không còn là “ác mộng” với chủ shop.

– Thêm mới sản phẩm kho: Việc thêm mới sản phẩm sẽ được thực hiện trực tiếp trên phần mềm TikGo. Không chỉ 1 shop được thêm mới sản phẩm. Nếu bạn đang mở 10 tiktokshop thì cả 10 shop đều có sản phẩm mới bạn vừa thêm chỉ bằng 1 vài thao tác đơn giản.

Tính năng quản lý sản phẩm tiktokshop trên TikGo cũng cho phép người bán theo dõi được trạng thái của sản phẩm bao gồm:

 • Sản phẩm đang hoạt động (sản phẩm đang bán)
 • Sản phẩm đang xét duyệt (sản phẩm chờ Tiktok duyệt)
 • Sản phẩm bị hủy kích hoạt
 • Sản phẩm bị đình chỉ
 • Sản phẩm nháp
 • Sản phẩm bị đóng băng
 • Sản phẩm đã xóa (sản phẩm đã xóa trên tiktokshop)

3. Quản lý khách hàng

TikGo – Phần mềm Quản lý khách hàng TikTok Shop được phát triển nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh trên TikTok. Tính năng quản lý khách hàng của TikGo là một trong những tính năng được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và đơn giản hoá. 

quan-ly-khach-hang-tiktokshop
Tính năng quản lý khách hàng tiktokshop

TikGo hỗ trợ tính năng phân loại khách hàng đã và đang mua hàng theo các nhóm dựa trên các đặc điểm tương đồng. Với cách này, chủ shop có thể khai thác và nắm giữ nhiều dữ liệu về khách hàng giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn: 

 • Quản lý chi tiết thông tin, data khách hàng: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Phân loại khách hàng, Hành động.
 • Dễ dàng thêm mới và cập nhập thông tin khách hàng
 • Dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp danh sách khách hàng theo tên hoặc buyUID. 
 • Tính năng quản lý khách hàng theo nhóm, loại khách hàng

4. Convert thông tin khách hàng

Như đã nói ở trên, TikGo có tính năng Convert thông tin khách hàng cho tiktokshop. Đây cũng là một tính năng được xem là “mới mẻ” ít có phần mềm nào có thể đáp ứng được. Đặc biệt với chính sách của TikTok chủ shop không thể thực hiện lấy thông tin khách hàng được thì việc sử dụng TikGo sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

Dựa trên danh sách đơn hàng, hệ thống TikGo sẽ thực hiện lấy thông tin số điện thoại khách hàng từ các đơn hàng đang chờ xác nhận. Khi chủ shop xác nhận đơn trên hệ thống thì TikGo sẽ tự động convert được thông tin khách hàng đó. Chủ shop có thể dựa vào dữ liệu này để thực hiện các chương trình upssale, telesale nhằm mang lại doanh thu cao. 

5. Quản lý nhân viên

Tính năng quản lý nhân viên của TikGo giúp chủ shop đảm bảo quá trình kinh doanh đạt hiệu quả cao. Đồng thời, tính năng này còn giúp chủ shop quản lý đánh giá nhân viên một cách dễ dàng. 

Với tính năng quản lý nhân viên, Tikgo hỗ trợ người bán hàng trên Tiktok:

Phân quyền quản lý cho nhân viên dễ dàng: Với Tikgo, bạn có thể quản lý đơn hàng cho hàng trăm shop. Nhân viên cấp dưới của bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều này nếu được bạn cấp quyền. Thay vì phải đưa cho nhân viên 10-100 tài khoản tiktok để quản lý tiktokshop. Thì giờ đây, bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản duy nhất trên TikGo nhân viên có thể quản lý đơn hàng các shop cùng bạn. Nhân viên có thể thực hiện các quyền xác nhận đơn, quản lý kho và nhiều tính năng khác trên ứng dụng này.

Thực hiện xem danh sách và thêm mới nhân viên đơn giản
Thực hiện xem danh sách và thêm mới nhân viên đơn giản

– Kiểm soát hoạt động nhân viên nhanh chóng: Các hoạt động của từng nhân viên trên hệ thống được lưu lại. Do đó, bạn có thể kiểm soát các thao tác, hoạt động hàng ngày của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

6. Thống kê dữ liệu

Tiktok có công cụ đo lường hiệu quả bán hàng cho từng tiktokshop. Tuy nhiên, đa số người bán để tối ưu hóa lợi nhuận đều thực hiện kinh doanh trên rất nhiều shop. Việc thống kê dữ liệu như vậy cần một công cụ tích hợp thứ 3. Và TikGo – phần mềm quản lý đơn hàng tiktokshop sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Dữ liệu được hệ thống trả về
Dữ liệu được hệ thống trả về

Với tính năng này, TikGo sẽ giúp doanh nghiệp/chủ shop:

– Thống kê chi tiết nhất doanh thu của một đến hàng trăm shop. Doanh thu trả về sẽ được chia theo tình trạng đơn hàng cụ thể là: 

 • Số đơn chưa thanh toán;
 • Đơn hàng chờ xác nhận;
 • Số lượng đơn hàng chờ ship đến lấy;
 • Số lượng đơn hàng đang vận chuyển;
 • Số đơn giao thành công;
 • Số đơn đã hoàn thành – Tổng doanh thu đã nhận;
 • Số đơn đã hủy;

– Dựa trên số liệu phân tích tổng quan, hệ thống TikGo sẽ đưa ra phân tích về thứ hạng các sản phẩm bán chạy. Chủ shop có thể dựa vào dữ liệu đó để cân đối nhập hàng. Đồng thời còn giúp đưa ra các chiến lược marketing bán hàng hiệu quả hơn trong thời gian tới.

II. Báo giá phần mềm quản lý đơn hàng Tiktok Shop – Tikgo

Phần mềm TikGo – giải pháp quản lý đơn hàng TikTok Shop hiệu quả. Hệ sinh thái TikGo mang tới cho bạn công cụ quản lý sản phẩm tiktok shop thông minh và ưu việt nhất. 

TikGo cung ứng ra thị trường các gói dịch vụ khác nhau, phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng và quy mô bán hàng của khách hàng. Chỉ với khoảng 330.000 đồng/ tháng, hơn 10.000 đồng/ ngày bạn có ngay phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên TikTok Shop tiện lợi. Giúp tiết kiệm tới 70% thời gian quản lý để bạn có thể thảnh thơi nghỉ ngơi.

Bảng giá phần mềm TikGo bao gồm các nghiệp vụ chi tiết, tính theo từng tháng gồm 3 gói chính: BASIC, PRO, BUSINESS. 

Bảng giá phần mềm TikGo
Bảng giá phần mềm TikGo

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ chi tiết các thông tin về tính năng phần mềm quản lý đơn hàng tiktokshop hiệu quả TikGo. Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tối ưu và vận hành tiktokshop. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg